Legend Of Edda เปิดรับสมัคร ID แล้ว แถมรับไอเท็มฟรี ช่วง OBT Featured Article

ประกาศ!! เกมส์ออนไลน์สุดแบ๊ว Legend of Edda จากค่าย Play Online เปิดรับสมัคร ID สำหรับเข้าเล่นในช่วง CBT แล้วนะคะ สมัครง่ายๆ ไม่ย่อมง้อ AC ใครชอบสมัครได้ที่ http://eddaonline.in.th/main/fb/cbt_register/

เพื่อเพื่อนๆ ที่สมัครไม่ได้ สมัครไม่คือ .. ไม่ย่อมคิดมากค่ะ  ทีมงานทำคลิปสอนสมัคร.. ไว้เพื่อให้เพื่อนๆ แล้วจ้า

ใครพลาดโอกาสนี้..แล้วจะอาจเสียใจ ทีมงานมีแอคทีวีตี้หลากหลาย ทั้งก่อนพร้อมกับหลัง CBT ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมเบิกบานกัน ของรางวัลเพียบบบ!! ไม่ว่าจะน่าจะเป็น เสื้อ, โปสเตอร์, ทรูมันนี่ ฯลฯ ใครอยากได้ย่อมติดตามที่นี่เท่านั้น https://www.facebook.com/eddathailand

แอคทีวีตี้ Quiz Daily และ แอคทีวีตี้ Streaming ถ่ายทอดสด กับ Play Online Chanel กับ AdminMinnie
นอกจากนี้ เพื่อนๆ ที่ร่วมเล่น CBT กับฉัน รับไอเท็มชุดคอสตูมน่ารัก(ทั้งเซต) ไปใส่เก๋ๆ ใน OBT กันได้เลย กติกาสะดวกมาก! CBT Level20 (สงวนสิทธิ์ 1 ID ต่อ 1 รางวัล) ** เวลไม่ยากเลย ทีมงานคอนเฟิร์ม! **

อยากได้มั๊ยเอ่ยยย? น่ารักขนาดนี้ ___<” ฉะนั้นอย่าลืมสมัครไอดีแล้วไปลุย CBT กัน
CBT 14 กุมภาพันธ์  วันวาเลนไทน์ ฤกษ์งามยามดี ข้าพเจ้ามาเล่นเกมส์กัน

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมห้องแชทยอดฮิตที่คงมีผู้ใช้งานกันอย่างเหนียวแน่น Featured Article

โหลด Camfrog 6.5 Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมห้องแชทยอดฮิตที่คงมีผู้ใช้งานกันอย่างเหนียวแน่น

Camfrog ล่าสุด

Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมห้องแชทยอดฮิตที่คงมีผู้ใช้งานกันอย่างเหนียวแน่น Camfrog ล่าสุด โปรแกรมเป็นระบบห้องแชทที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่ห้องแชทที่มีหัวข้อการสนทนาสนทนาแตกต่างกันไป โดยโปรแกรมออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถคุยที่หน้าห้อง พูดแบบตัวต่อตัว หรือเปล่าสนทนาแบบคือกลุ่มเล็กๆ ก็ได้ สามารถใช้การเขียนข้อความตามธรรมดา Camfrog สามารถคุยเช่นกันSoundผ่านไมค์ หรือไม่จะอาจสนทนาแบบเห็นหน้าผ่านกล้องก็ได้ แถมในเวอร์ชั่นใหม่ๆ ก็คงมีการเสริมระบบใหม่ๆ มาให้เล่นอีกหลายรูปแบบ เช่น ระบบของขวัญ, เกมส์ออนไลน์, หรือว่าระบบเชื่อมต่อกับ Facebook เป็นต้น เพื่อจะเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็เพิ่มความสามารถในการสนทนากับเพื่อนบน Facebook ได้จากตัว Camfrog, เติมระบบสติ๊กเกอร์, ระบบสีชื่อ, ระบบของขวัญพิเศษสำหรับคนสำคัญ

IDM ดังนั้น ข้อระบุเบื้องต้นที่แรกคือการ Featured Article

IDM ในกรณีที่ คุณยังคงสร้างใช้บรอดแบนด์โมเด็มธรรมดาหรือบางทีโมเด็มผ่านสายโทรศัพท์

หากคุณใช้วีโอไอพี internet download manager แต่คุณได้คง อดกลั้นใช้ผู้จัดการร้านสำหรับวีโอไอพี คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ของฟรีแล้ว เริ่มทำงาน โดยใช้เพียงขณะนี้ ผู้จัดการร้านให้บริการรักษาความปลอดภัยข้อมูลปัจจุบันของคุณ โปรแกรม IDM ถาวร สร้างงาน โดยใช้พอร์ต SSH สำหรับเซฟ และทางเชื่อมต่อมากผู้ใช้วีโอไอพีคงจะยินดีว่า เข็นมา มีข้อดีที่แพลตฟอร์มหลายแหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ ได้ ลูกค้าก็จะสามารถเขียนรีวิวเฉพาะสถานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้วอ่านความคิดเห็นของบุคคลอื่น ผู้บริโภคยังสามารถทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เมื่อสร้างการวิเคราะห์ของพวกเขา

โปรแกรมช่วยโหลด ในเวลาปัจจุบันพิเศษมากเครื่องมือผู้ใช้คือ

ลักษณะเด่นอื่น ๆ ที่นำมาใช้ในโครเมี่ยมใหม่เป็นผู้จัดการฝ่าย งานออนไลน์ซึ่งช่วยให้คุณดูที่แท็บหรือเว็บไซต์ที่กำลังโหลดแล้วใช้หน่วยความจำของพวกเขาคืออะไรSecuritySecurity ฉลาด โครเมี่ยมคือพัฒนาการให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยในขณะที่ท่องออนไลน์กับการเริ่มต้นมัลแวร์และฟิชชิ่ง ทันทีที่คุณเปิดเว็บไซต์ที่ใช้มัลแวร์แล้วฟิชชิ่ง โครเมี่ยม straightaway เตือนคุณกับหน้า “ตรวจเจอมัลแวร์” กูเกิลโครมคงช่วยตัวเองเปลี่ยนแปลง ด้วยการอัพเดทอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่า โหลด idm ถาวร ฟรี เบราว์เซอร์ของคุณยังคงมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยโดย Sandboxing Sandboxing ช่วยในการบล็อกมัลแวร์และการรักษาแท็บอื่น ๆ มีเสถียรภาพหากแท็บได้รับการเตือนมัลแวร์ที่ตรวจเจอSpeedSpeed ได้รับคุณลักษณะน้อย ๆ ของกูเกิลโครมเสมอ

โหลด IDM

นี้ได้ทำโครเมี่ยมอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ทำงานเร็วพลันที่สุด Google ได้เริ่มสร้างเว็บเบราว์เซอร์ที่เบามากหน่วยความจำ และใช้งานได้กับระบบแล้วโปรแกรมประยุกต์อื่น ๆ เมื่อคุณดาวน์โหลดฟรีโครเมี่ยม มันอาจจะใช้เวลาวินาทีคงจะพร้อมใช้งาน เมื่อโครเมี่ยมของคุณน่าจะดาวน์โหลด และติดตั้ง คุณพร้อมที่อาจเริ่มการเรียกดูได้โดยไม่ต้องใช้ Adobe Flash หรือปลั๊กอินอ่านInterfaceGoogle ได้สร้างงานอื่นดีเยี่ยม โดย succeeding ในฟังก์ชันในอินเทอร์เฟซที่ข้ามส่วนใหญ่เช่น โปรแกรม IDM ถาวร อินเทอร์เฟซได้ กำหนดเอง สะอาดเพื่อให้สะดวกสบาย แล้วสะดวกสบายต่อการใช้เว็บเบราว์เซอร์

แต่เครื่องมือเหล่านี้ติดตามไม่ 100accurate และในขณะเขียนนี้ ให้ PPC เล็กไม่ส่งติดตามแปลงใด ๆ รับใช้ส่วนใหญ่จ่ายต่อคลิกกระจายส่วนของข้อสรุปการค้นคว้าเครื่องยนต์ที่หลาย IDM ล่าสุด ในขณะที่คุณต้องไปแสดงบน Yahoo, AOLSearch และ MSN แน่นอน คุณอาจอาจจะไม่ต้องรายการของคุณแสดง แล้วทำคลิจากมุมลึก เข้มของอินเทอร์เน็ต

  1. อินเทอร์เน็ตนำสะดวกสบายกว่าก่อนสำหรับชีวิตประชากรเนื่องจากมันมีการอย่างกว้างขวางใช้ในโดเมนทุกชีวิต
  2. บทบาทของผู้จัดการในบริบทดังกล่าวคือการ ควบคุม และคุกคามแรงงานเพื่อสร้างตามความจำเป็นทฤษฎี
  3. App ดีเยี่ยมถัดไปสำหรับการเสริมการเชื่อมต่อเว็บอาจจะบูสเตอร์ ความว่องไว
  4. เล็งเคอร์เซอร์อาจวิดีโอลิงค์ คลิกขวาไฟล์
  5. คิดวิเคราะห์แต่ละจุดปัญหา/ประเมินคุณ ve ได้ทำขึ้นในการซื้อแล้วการชำระเงินหลักการ
  6. ของ yahoo เครื่องยนต์ BOLDS ของเพื่อให้โดดเด่น
  7. ตัวอย่าง คุณอาจอาจไม่ย่อมจ่ายเชิญชวนราคา

การจราจรที่เกิดขึ้นอาจจะดูสุดยอดในรายงานสถิติ แต่ไม่มากน่าอาจจะทำความในที่สุด โฆษณาจ่ายต่อคลิกไม่ขนาดนั้น หากคุณได้รับการเข้าชม คุณจ่ายเงินในสัดส่วนโดยตรงกับการจราจรที่- ต้นทุนต่อคลิกอยู่ยัง และต้นทุนโดยรวมเสริมขึ้น

ระยะของบทความควร? แนะคำน้อย 500 ควรยาวอีกบทความให้เว็บมาสเตอร์ความประทับใจว่า คุณได้ใส่บางเวลาแล้วความพยายามในการทำงานของคุณ และ จึง สมควรแก่อาจ reprinted บนของพวกเขา sites.7Use สด (clickablelinks ในกล่องของทรัพยากร อี-zines หลายอนุญาตให้เชื่อมโยงคลิกได้ในกล่องทรัพยากร คง ผู้เขียนมากยอมทิ้งสิทธิ์นี้ โดยเพียงแค่สะกด Url ของตนออก เมื่อได้รับอนุญาต คุณควรสะกด URL ของคุณ IDM Free ตลอดจนสร้างให้คลิกได้ (

รู้หรือไม่? video call มีใช้กันมาตั้งแต่ 50 ปีที่แล้ว ครบรอบวันที่ 20 เม.ย.!

เทคโนโลยี Video Call ใช่หรือไม่การคุยจากอาณาเขตไกลๆ กันแบบเห็นหน้าเป็นภาพเคลื่อนไหวเชื่อว่าปัจจุบันนี้หลายท่านคงรู้จัก พร้อมทั้งเคยใช้กันมาบ้างผ่านทาง Skype, Facebook, Hangouts หรือไม่ซอฟต์แวร์อะไรก็ตามบนอุปกรณ์พกพา หรือว่าคอมฯ แต่เชื่อมั้ยครับว่าจริงๆ แล้ว Video Call นี้เคยถูกใช้มาแล้วเมื่อ 50 ปีที่แล้ว

วันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 50 ปีของการเปิดตัวเทคโนโลยีการพูดระยะไกลที่เป็นภาพเคลื่อนไหว หรือว่า Video Call ซึ่งคิดค้นโดยนาย Bell Telephone ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 20 เมษายน ค.ศ.1964 (พ.ศ. 2507) การปรากฏเทคโนโลยีนี้เป็นส่วนหนึ่งในงาน World’s Fair ที่จัดขึ้นในกรุงนิวยอร์ค โดยในพื้นที่จัดแสดงจะจะให้ผู้ร่วมงานเข้าไปนั่งในบูธที่มีอุปกรณ์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งภายในมีทั้งกล้อง พร้อมกับวีดีโอตั้งอยู่ด้านหน้า และสนทนากับกับบุคคลที่อยู่ห่างคือหมื่นๆ ไมล์ได้
ภาพที่ปรากฏในสมัยนั้นก็ไม่ทั่วๆไปนะขอรับกระผม คือภาพเครื่องไหว frame rate 30fps พร้อมทั้งแสดงผลคือภาพขาวดำ ที่ในยุคนั้นผู้ร่วมงานทุกคนต่างสนทนาคือเสียงเดียวกันว่ามันสุดยอดเยอะแยะ และในอีกไม่กี่เดือนต่อมา AT&T ก็ให้บริการระบบนี้ทันทีในเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

และแน่นอนว่าบริการนี้ไม่เนิ่นนานก็ต้องล้มหมอนนอนเสื่อกันไป เนื่องจากค่าบริการคิดที่ ต่อการคุย 3 นาที ซึ่งถือว่าแพงเยอะแยะ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ “Mod 1 Picturephone” ก็มีมูลค่าแพง แม้ในปี 1969 Bell จะจะออก Mod II รุ่นใหม่ออกมา แต่ก็ไม่ได้รับการส่งเสริมที่ดีเนื่องจากมูลค่าก็คงสูงอยู่นั่นเอง
แต่จากนั้นอีกไม่กี่สิบปี Skype ก็คือผู้ให้บริการ video call เจ้าแรกๆ ที่ประสบความสำเร็จกับบริการนี้ พร้อมด้วยเทคโนโลยีนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบสะพัดเยอะแยะในสมัยนี้
source: engadget, wikipedia

เก่งตัดสินใจนวัตกรรม เพื่อที่จะชีวิตในที่อยู่ที่ดีกว่า

ในยุคที่ชีวิตการสร้างงานเต็มไปเช่นกันความเร่งด่วนและการแข่งขัน หลายคนจะเน้นความสนใจไปที่เทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตนอกบ้านที่พักอาศัยง่ายสบายหลายๆขึ้นไป จนอาจมองข้ามความพิเศษของชีวิตในบ้านที่พักอาศัยที่ถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญไป วันนี้แอลจี มีเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่จะน่าจะช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับชีวิตในบ้านเรือนได้อย่างเต็มที่

เครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานที่ไม่สามารถขาดได้ในหลายๆ ที่อยู่คงหนีไม่พ้นทีวีเนื่องจากช่วยให้ความบันเทิง พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน สิ่งแรกที่ควรมองหาในทีวี เป็นความคมชัดของภาพ พร้อมกับสีสันที่สมจริง ตัวอย่างเช่น LG CURVED OLED TV ที่มีเทคโนโลยีโอเลต (OLED) พร้อมทั้ง WRGB ที่มีแม่สีถึงสี่สีพิกเซล ช่วยเสริมซับพิกเซลสีขาวให้สร้างงานร่วมกับพิกเซลมาตรฐานอีกสามสี (แดง เขียว น้ำเงิน) ได้อย่างเรียบร้อยแบบ จึงให้ค่าของเฉดสีที่สวยพร้อมทั้งแม่นยำที่สุด องศาการรับชมก็ถือเป็นสิ่งพิเศษ ถ้าไม่ได้องศาการรับชมที่ถูกต้อง ก็จะช่วยให้เกิดเงาสะท้อน ภาพไม่คมชัด หรือเปล่าได้สีที่ผิดเพี้ยนไปจากความจริง ซึ่งสามารถแก้อุปสรรคข้อนี้ได้เช่นกันการตัดสินใจซื้อโทรทัศน์จอโค้งที่สอดรับกับกระบวนการสรีรศาสตร์ของประชากร จากการศึกษาของแอลจีพบว่า รูปทรงที่สอดคล้องกับธรรมชาติการรับชมของประชาชนมากๆที่สุดคือรูปทรงโค้ง ที่ช่วยให้สายตามองไปยังทุกจุดบนหน้าจอในระยะที่เท่ากัน นอกจากนี้ ลำโพงคุณภาพสูง ที่ให้เสียงที่คมชัดในทุกช่วงเสียง ก็สามารถช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ในที่อยู่โดยไม่มักออกไปสู้อากาศร้อนๆ หรือไม่รถติดนอกบ้านเรือนให้หงุดหงิดใจ

อีกหนึ่งเครื่องไฟฟ้าในที่อยู่อาศัยที่ทุกคนมีติดที่อยู่อาศัยคือตู้เย็น โดยอุปสรรคที่หลายคนพบคือค่าไฟที่เติมขึ้นเมื่อจะต้องเปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง สำหรับหยิบของเล็กๆ น้อยๆ เช่น น้ำดื่ม หรือเปล่าผลไม้ ลองหันมามองจัดหาตู้เย็นที่มีบานประตูพิเศษ เป็นต้นว่า รุ่น “เมจิค ดอร์” (Magic Door) ของแอลจี ที่ออกแบบให้มีบานประตูพิเศษขนาดใหญ่ที่ติดตั้งบนประตูตู้เย็นภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดหยิบสิ่งของอื่นๆ จากตู้เย็นได้อย่างง่ายสบาย ทั้งชั้นเซทติดตั้งขนม ชั้นเซทติดตั้งขวดน้ำดื่มขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน ที่พิเศษ ช่วยรักษาความเย็นไม่ให้รั่วไหลพร้อมกับช่วยประหยัดพลังงานได้ดีกว่าตู้เย็นไซด์บายไซด์แบบทั่วไป พร้อมกับเพื่อที่จะช่วยประหยัดพลังงาน ลองมองจัดหาตู้เย็นที่มีเทคโนโลยี ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ (Linear Compressor) ซึ่งมีแกนคอมเพรสเซอร์เคลื่อนที่เป็นรูปแบบนอน ช่วยลดการเคลื่อนที่พร้อมทั้งการเสียดสีภายในคอมเพรสเซอร์ให้เหลือเพียงแค่จุดเดียว ทำงานเงียบพร้อมด้วยประหยัดพลังงานสูงถึง 41% ยิ่งถ้ามีระบบขจัดเชื้อโรคอีกด้วยแผ่นกรองที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ก็จะอาจช่วยลดเชื้อรา แบคทีเรีย ประกอบถึงเชื้อโรคต่างๆนาๆ และกลิ่นอับจากตู้เย็นของคุณได้พร้อมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเช่นกัน

ในส่วนของการเก็บความสะอาดภายในบ้านเรือนที่อาจจะเป็นอุปสรรคหนักใจของคนทำงานที่จัดหาเวลาว่างได้ยาก ลองมองหาเครื่องดูดฝุ่นฉลาดที่สามารถตั้งเวลาทำความสะอาดสะอ้านได้ พร้อมทั้งมีโปรแกรมทำความสะอาดสะอ้านที่มากมาย เช่น Hom-Bot Square ของแอลจี ซึ่งมีรูปทรงสี่เหลี่ยม สามารถเข้าถึงพร้อมทั้งทำความสะอาดสะอ้านซอกมุมอื่นๆ ได้ดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นทรงกลมทั่วไป และหากที่อยู่ของท่านมีบริเวณต่างระดับหรือเปล่าสภาพอาณาเขตแตกต่างกัน เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่มากับรุ่นนี้คงช่วยจับพื้นต่างระดับ สิ่งกีดขวาง ช่วยเติมศักยภาพในการทำความสะอาดสะอ้านได้อย่างเยอะ เท่านี้ ท่านก็สามารถออกไปสร้างงานได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดอีกต่อไป

ปิดท้ายเช่นกันสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเพื่อจะอากาศร้อนๆ ของประเทศชาติไทย นั่นก็เป็นเครื่องปรับอากาศ ยิ่งถ้าเป็นคนขี้ร้อนอีกด้วยแล้ว ควรมองจัดหาเครื่องปรับอากาศที่มีระบบอินเวอร์เตอร์ที่สามารถทำความเย็นได้ว่องไวขึ้น 1.5 เท่า ปรับปรับแต่งรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ตามการใช้งานจริง ช่วยประหยัดไฟกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไปถึง 60% นอกจากนี้ ถ้ามีเทคโนโลยีการบงการงานด้วยเสียงอย่างเครื่องปรับอากาศ แอลจี อาร์ต คูล อินเวอร์เตอร์ วี วอยซ์ เมท (LG ARTCOOL Inverter V Voice Mate) แล้ว ก็จะก็จะส่งผลให้การพักผ่อนในที่อยู่ราบรื่นสบายขึ้นโดยไม่ย่อมกังวลกับการตามหารีโมทอีกต่อไป
นอกจากมองหาเทคโนโลยีที่จะคงจะช่วยเติมความสะดวกสบายสบายในที่อยู่อาศัยแล้ว อย่าลืมดูดีไซน์ให้เข้ากับการตกแต่งของบ้านที่พักอาศัย ยิ่งหากเครื่องใช้ไฟฟ้ามีดีไซน์ที่เรียบ เก๋ แล้ว ก็จะก็จะทำหน้าที่คล้ายคลึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้ที่อยู่ของท่านดูดี สบายตายิ่งขึ้นไปเช่นกัน เท่านี้ ท่านก็สามารถเอนจอยกับชีวิตในที่อยู่อาศัย ที่พร้อมให้ท่านเติมอำนาจออกไปสู้กับโลกภายนอกได้อย่างเต็มที่แล้ว

Uber บริการรถรับส่งอันดับลีมูซีน เปิดตัวแล้วใน กทม. นั่งฟรีจนถึงวันที่ 30 เม.ย. นี้เท่านั้น!

เมื่อประมาณ 1 วีคที่ผ่านมา Uber บริษัทสื่อกลางในการรับส่งผู้โดยสารระดับพรีเมี่ยม ที่เชื่อมต่อผู้โดยสาร กับบริษัทลิมูซีนที่ปฏิบัติการอยู่แล้วในเขตกรุงเทพมหานคร ได้จัดงานเปิดตัวอย่างคือทางการ นับจากที่เริ่มทดลองให้บริการไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โดยในงานเปิดตัวนี้ได้รับเกียรติจากนาย Tiger Fang ผู้บริหารของทาง Uber ประเทศชาติไทย, นาย Michael Brown ผู้จัดการประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับนาย Sam Gellman หัวหน้าฝ่ายด้านการเติบโตของบริษัทแถบเอเชีย ร่วมงานเปิดตัว ให้ข้อมูล พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความคือมาของแอพพลิเคชั่น Uber ตั้งแต่แรกเริ่มอย่างเป็นกันเอง

Uber มีจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งเกิดจากข้อความในโลกทวิตเตอร์ของผู้ร่วมก่อตั้ง ที่ประกาศจัดหาผู้ร่วมศรัทธาในการสร้างบริการที่เกี่ยวกับการลงมติตำแหน่งสถานที่อยู่ในอินเตอร์เน็ต พร้อมกับก็ได้นาย Ryan Graves สนใจร่วมเช่นกัน ซึ่งในที่สุดนาย Graves นี้ได้คือ CEO คนแรกของ Uber ด้วย แต่ก็ลาออกไปรับตำแหน่งอื่นแทน พร้อมกับให้นาย Travis Kalanick คือ CEO แทนจนถึงทุกวันนี้

Uber เริ่มให้บริการครั้งแรกใน San Francisco ซึ่งช่วงแรกก็ยังไม่ได้รับความความนิยมชมชอบเท่าใดนัก แต่ในเวลาต่อมาด้วยบริการที่ดีช่วยให้มีผู้ใช้บอกต่อกันปากต่อปาก ส่งผลให้บริการนี้คือที่รู้จักอย่างแพร่หลายในเวลาต่อมา จนปัจจุบันนี้มีการขยายบริการไปแล้วกว่า 80 เมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ตะวันออกกลาง แอฟริกา, เอเชีย และล่าสุดก็เป็นกรุงเทพของกระผมนี่เอง
ขบวนการพิเศษของ Uber ในการให้บริการ คือ จะคงจะดวกสบาย (Comfort), โปร่งใส (Accountability) คิดค่าบริการตามจริง, เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย (Accessible) ใครๆ ก็ใช้งานได้ มูลค่าไม่สูงเยอะ พร้อมด้วยสุดท้าย ปลอดภัย (Safety) ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ไม่ต้องใช้เงินสด พร้อมด้วยมีการเก็บวาดเส้นทางการเดินทางเพื่อจะความปลอดภัย ซึ่งรถที่เปิดให้บริการในประเทศไทยนี้จะจะรวมไปเช่นกัน Toyota Camry, Honda Accord พร้อมทั้ง Mercedez Benz E-Class ซึ่งในเบื้องต้นจะน่าจะให้บริการภายในกรุงเทพและอาณาเขตใกล้เคียงก่อน ในภายหน้าจะขยายไปคงหัวเมืองใหญ่ต่อไป

ในช่วงที่ผ่านมา Uber มีการร่วมอีเว้นกับเทศกาลตามแต่ภูมิภาคอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงหน้าร้อนที่สหรัฐอเมริกา Uber ก็มีบริการบงการ Ice Cream On Demand มาบริการ บริการเชิดสิงโตที่จีนพร้อมด้วยสิงคโปร์ พร้อมด้วยล่าสุดในประเทศไทย Uber มีบริการรถกระบะมาพร้อมกับอุปกรณ์เล่นน้ำครบชุด พร้อมด้วยน้ำให้อีก 1 ถังมาให้บริการด้วย
พร้อมด้วยในงานเปิดตัวครั้งสำคัญในกรุงเทพนี้ ทาง Uber จัดโปรโมชั่นพิเศษ เปิดตัวให้บริการฟรี ยอดค่าโดยสาร 300 บาท จนถึง 30 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น ชอบทดลองใช้สามารถดาวน์โหลดแอพ Uber ได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android OS เลยฮะ

Project Ara โทรศัพท์ถอดปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนได้เอง จ่อติดตั้งค้า ม.ค. 2015!

ลองคิดกันดูเล่นๆ นะขอรับ ถ้าหากว่าสมาร์ทโฟนสามารถถอดปรับแต่งชิ้นส่วนเพื่อจะอัพเกรดเฉพาะส่วนได้เหมือนกับคอมพิวเตอร์คงจะอาจจะดีไม่น้อย เนื่องจากบางครั้งกระผมสนใจการทำงานของตัวเครื่อง แต่อยากได้กล้องที่ดีขึ้นไป เราก็ไม่มักซื้อมือถือใหม่ทั้งเครื่อง แค่เลือกซื้อกล้องที่กระผมชอบมาปรับเปลี่ยนรุ่นเก่าก็พอ อีกด้วยความความหวังแบบนี้ช่วยให้ Google เปลี่ยนแปลงโปรเจ็คหนึ่งขึ้นมาชื่อว่า Project Ara ซึ่งปรับเปลี่ยนสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้สามารถปรับสเปค พร้อมด้วยเปลี่ยนแปลงชิ้นส่วนได้เอง!

Project Ara ถูกสนทนาถึง พร้อมทั้งเริ่มโครงการมาตั้งแต่ปี 2013 โดยทาง Motorola ซึ่งความอยากได้ทำโทรศัพท์มือถือที่สามารถถอดดัดแปลงชิ้นส่วนได้เองแทบทุกชิ้น ไม่ว่าจะอาจจะเป็นกล้อง, แบตเตอรี่, ชิปประมวลผล, หน้าจอ หรือเปล่าต่างๆ ช่วยให้ข้าพเจ้าสามารถอัพเกรดอุปกรณ์เฉพาะส่วนได้ ซึ่งล่าสุดในงาน Ara’s Developers Conference ทาง Google ได้ออกมาประกาศความคืบหน้าของโครงการนี้ ซึ่งในปัจจุบันนี้โครงการนี้ได้เดินหน้าเต็มตัวแล้ว โดยทาง Google ได้ร่วมมือกับวงการ 3D Printer เพื่อให้ผลิตชิ้นส่วนให้ ช่วยให้โครงการสามารถทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้นไป
นอกจากนี้ที่งานคงมีการโชว์เครื่องต้นแบบของ Project Ara ที่รวมไปอีกด้วยชิ้นส่วนแกน ใช่หรือไม่โครงกระบวนการสำหรับเสียบชิ้นส่วนต่างๆนาๆ ที่เรียกว่า “Gray Phone” ซึ่งทาง Google ยืนยันว่าจะอาจมีอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 5-6 ปี ส่วนตัวเชื่อมต่อกับชิ้นส่วนต่างๆ นั้นจะคงจะใช้เกณฑ์ UniPro ซึ่งคือมาตรฐานกลางของชิ้นส่วนบนอุปกรณ์พกพาที่ใช้การส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูง
Project Ara มีลงมติติดตั้งค้าขายในเดือนมกราคม 2015 นี้ ถ้าถ้าไม่เลื่อนวันวางค้าขายผมก็จะอาจได้เห็นกัน ลอ
ชมคลิปตัวอย่างของ Project Ara ด้านล่างนี้เลยขอรับกระผม น่าชอบหลายๆทีเดียว

source: cnet

หลุด Amazon Phone สมาร์ทโฟนกล้อง 6 ตัวรอบเครื่อง ปรากฏผล 3D ไม่ง้อแว่น!

ต่อจากฉันได้เห็นมือถือที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัวบน HTC One M8 ที่ช่วยเสริมมิติของภาพถ่าย วันนี้มีภาพหลุด Amazon Phone สมาร์ทโฟนเครื่องแรกจาก Amazon ที่มาพร้อมกับกล้องรอบตัวเครื่องเลยทีเดียว

Amazon มีข่าวว่าจะอาจจะทำสมาร์ทโฟนมาได้ซักระยะแล้วขอรับกระผม แต่ล่าสุดมีภาพหลุด Amazon Phone ตัวแรกเผยแพร่ออกมาแล้วฮะ ซึ่งจริงๆ แล้ว Amazon ลือว่ากำลังเปลี่ยนอยู่สองรุ่น โดยภาพนี้จะจะเป็นภาพของรุ่นท็อป มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้วความละเอียด HD 720p CPU Snapdragon แรม 2GB พร้อมกับแน่นอนว่าจะน่าจะมาพร้อมกับ Android OS ที่ปรับให้ใช้บริการต่างๆนาๆ ของ Amazon อย่างเดียวราวกับ Kindle Fire แท็บเล็ตที่เซทจัดจำหน่ายไปแล้ว
จุดเด่นที่สุดของ Amazon Phone เป็นมีกล้องทั้งหมด 6 ตัว! เป็นมีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า พร้อมทั้งกล้องอินฟราเรด 4 ตัวทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์สำคัญ ซึ่งจะคงจะจับตำแหน่งใบหน้า พร้อมด้วยดวงตาของผู้ใช้ เพื่อให้แสดงภาพ 3D แบบไม่ย่อมใส่แว่น
Amazon Phone คาดว่าจะก็จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้นะขอรับ โดยมูลค่ายังไม่ประกาศออกมา
source: bgr

uTorrent 3.4 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด อัพเดทฟิวเจอร์ใหม่ ๆ เพียบ

การดาวน์โหลดฝนตกหนักมีเยอะขึ้นไปพร้อมด้วยมีความสามารถมากมายขึ้นในแต่ละวันพร้อมด้วยในเดี๋ยวนี้มีโควตามากของโปรแกรมที่ดาวน์โหลดได้ ในหมู่พวกเขาบางอย่างดีกว่าคนอื่น uTorrent เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์เหล่านั้นซึ่งจะอาจจะดีกว่า utorrent กับ 98kb สามารถจัดการการดาวน์โหลดของคุณเยอะได้อย่างง่ายดายเยอะแยะ 

บางเวลามันน่าจะจะอาจคือเรื่องที่ราบรื่นที่สุดในการดาวน์โหลดฝนตกหนักโปรแกรม ทุกอย่างเกี่ยวกับมันคือเรื่องราบรื่นจากอินเตอร์เฟซในการพิมพ์ข้อมูล แน่นอนคุณมีตัวคิดวิเคราะห์บางอย่างที่จะน่าจะช่วยให้คุณสามารถจัดการการดาวน์โหลดของคุณได้แก่การหยุดชั่วคราวยกเลิกกลับ Utorrent แน่นอนจะอาจจะกลายคือหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ชื่นชอบในเครื่องคอมฯของท่าน สำหรับใครที่ต้องการโหลด uTorrent ได้ที่ http://www.walk2getor.com/utorrent.html

“ไฮยาซอง” เปิดตัวครั้งแรกในโลก ทำปรากฏการณ์ใหม่ให้คนไทย จุดพลุว่องไวด้วย LED TV ไซส์ใหญ่สไตล์พรีเมี่ยมประกัน 3 ปี โหนกระแสทีวีดิจิทัล

ไฮยาซอง จุดพลุรวดเร็วเปิดท้องตลาดในประเทศไทยคือที่แรกในโลก โหนกระแสทีวีดิจิทัลบูม ประเดิมเช่นกัน LED TV ไซส์ใหญ่ รองรับเทรนด์ผู้บริโภค มุ่งเทคโนโลยีทันสมัย ดีไซน์สวย ราคาเข้าถึงได้ ฉีกกฏวงการกล้ารับรองคุณภาพ 3 ปี พร้อมประกันภัย 5 เหตุการณ์ ปูพรมค้าขายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัสแล้ววันนี้ คาดปัจจัยบวกทีวีดิจิทัลหนุนยอดจัดจำหน่าย

ท่านจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล ผู้จัดการอาวุโสพร้อมทั้งหัวหน้าส่วนงานบริหารแบรนด์และสื่อสารการท้องตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกในโลก ที่แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ไฮยาซอง (Hyasong) ได้มาเปิดตัวที่เมืองไทย อีกด้วยการเปิดตัวของซื้อของขายกลุ่ม LED TV ขนาดใหญ่ 42 นิ้ว, 47 นิ้ว พร้อมกับ 55 นิ้ว คือผลิตภัณฑ์กลุ่มแรก เช่นกันคอนเซ็ปต์ “ประสบการณ์เหนือคำบรรยาย” โดยไฮยาซอง LED TV เน้นเทคโนโลยีทันสมัย ดีไซน์พรีเมี่ยมอีกด้วยขอบเมทัลลิค ทั้งยังสร้างความแน่ใจในคุณภาพเกณฑ์สากลอีกด้วยการรับประกันถึง 3 ปี และประกันภัยคุ้มครองถึง 5 เหตุการณ์พิเศษ ไม่ว่าจะก็จะเป็น ไฟไหม้, ฟ้าผ่า, กระแสไฟฟ้าผิดโดยปกติ, โจรกรรมโดยมีร่องรอย พร้อมด้วยอุบัติเหตุแตกหัก ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทลงมติด้วย
“ไฮยาซอง มีค้าเฉพาะที่เทสโก้ โลตัส เท่านั้น ในราคาที่เข้าถึงได้ราบรื่น โดยผู้ซื้อจะคงจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของไฮยาซองที่ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริงยุคดิจิทัล ในราคาถูกกว่าแบรนด์อื่นๆที่รู้จักกันดีในตลาด 10-15%ในช่วงเปิดตัว ไฮยาซอง ยังจัดเต็มโปรโมชั่น วันที่ 27 มีนาคม – 23 เมษายน 2557 ผ่อน 0% ยาวนาน 10 เดือน ผ่านบัตรเทสโก้วีซ่า พร้อมด้วย เทสโก้พรีเมียร์ เฟริส์ชอย พร้อมทั้งอิออน ใช่หรือไม่แลกซื้อ เครื่องเล่น Bluray 3D ทุกยี่ห้อ ลด 2,000 บาท”
HYASONG หรือเปล่า ไฮยาซอง (ไฮ-ยา-ซอง) คือ International Electronics Brandname แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ ที่ปรับเปลี่ยนขึ้นไปเป็นครั้งแรกในโลกจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธวิธีจากนานาประเทศ ทั้งยุโรปพร้อมกับเอเชีย มีของซื้อของขายประเภทอื่นๆ ทั้งกลุ่ม Small Appliances, กลุ่ม Visual Products, กลุ่ม Audio Products มีการสั่งการเอาใจใส่อะไหล่ทุกชิ้นส่วน อีกด้วยการผลิตจากโรงงานผู้ผลิตแบรนด์ทีวีชั้นนำ จนได้ของซื้อของขายที่มีคุณภาพเกณฑ์การผลิตจากยุโรป พร้อมดีไซน์สวยงามงาม
ด้านท่านวิจิตร บุญชู นักวิจารณ์เครื่องเสียงชื่อดัง จากนิตยสาร The WAVE กล่าวว่า “Hyasong เน้นสู่จุดหมายการคือจอทีวี LED เพื่อให้ความบันเทิงในบ้านอย่างแท้จริง คือจอภาพโทรทัศน์ที่เพียบพร้อมไปอีกด้วยความสมบูรณ์แบบในตัวเอง เพราะแต่ละจอจะอาจมีรายละเอียด Full HD 1920x1080P หรือว่า 2.1 ล้านพิกเซล ขณะที่มีระบบ Passive 3D สั่งการความง่ายแสงสีด้วย หลอด LED ที่ปรับแสงเองได้ ให้ความคมชัด สดใส มิติสมจริง ภาพลึกและลอยเด่นทะลุมิติ อย่างน่าตื่นตะลึง การชมภาพ 3D บนจอจึงสบายง่ายต่อสายตาด้วยแว่นโพลาไล้ซ์ แบบแพสสีพ (Passive) ที่มีให้ถึง 4 อัน”
“Hyasong สามารถทำได้อย่างน่าประทับใจ เป็นไปตามผลการวิจัยทางด้านการตลาด พร้อมทั้งความความหวังของ ผู้ใช้ทีวีส่วนใหญ่จากมากมายประเทศ ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป อเมริกา ที่ความหวังความสวยงามคมชัดจากจอภาพเป็นอันดับแรก”
ขณะที่ ท่านโรมัน-วีรเกียรติ จิรัฐการุณธ์ จากเว็บไซต์ LCDTVTHAILAND กล่าวเพิ่มเติมว่า ท้องตลาดทีวีปีที่แล้วคือ 2.8 ล้านเครื่อง (รวมทีวีทุกประเภท) ปีนี้คาดว่าจะจะโตขึ้นไปประมาณ 10% เช่นกันกระแสฟุตบอลโลกพร้อมด้วยดิจิทัลทีวี โดยเทรนด์การตัดสินใจซื้อปัจจุบันจะอาจจะมุ่งทีวีที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นไป ตั้งแต่ 42″ ขึ้นไปไป เพราะในโบราณกาลพัฒนาคือ LCD เครื่องแรกจะอาจประเมิน 32″ กันส่วนใหญ่ พอใช้งานจริงก็จะอาจจะเล็กเกินไป
“สิ่งที่ Hyasong ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ก็คือ หนึ่งรองรับดิจิตอลทีวี เสียบสายอากาศแล้วดูได้เลย โดยไม่จะต้องใช้ Set Top Box ให้ยุ่งยาก สองเป็นฟีเจอร์การใช้งานที่ใช้ได้จริง เป็นต้นว่าระบบ 3D แบบ Passive แว่นใส่สบาย ภาพลอยมีมิติเหมือนโรงภาพยนตร์ ช่องต่อ USB เล่นไฟล์วีดีโอ รูปภาพและเสียงได้ สามการดีไซน์งดงามแบบ Movie Screen ไร้ขอบ เสมือนภาพลอยอยู่บนอากาศ พร้อมด้วยสุดท้ายก็เป็น การประกันอุ่นใจยาวๆกันไป 3 ปี (โดยทั่วไปทีวีทั่วไปแค่ 1 ปี)”
เพื่อให้ LED TV แบรนด์ไฮยาซองที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก ยังได้ชูจุดเด่นเรื่องการรองรับสัญญาณดิจิตอล DVB-T2 โดยได้รับใบอนุญาตจาก กสทช. พร้อมทั้งมี ICON น้องดูดี ทีวีดิจิตอล กสทช. ที่สามารถปรับจัดหาคลื่นแบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่าน Set-Top-Box มุ่งความคมชัดของภาพทั้งสัญญาณในระบบ Analogue พร้อมด้วย Digital
ท่านจักรกฤษณ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ในปีนี้ ถือได้ว่าเป็นโอกาสของอุตสาหกรรมทีวีที่มีชนิดโน้นการเติบโตสูงขึ้นกว่าทุกปี จากปัจจัยด้านอื่นๆ ทั้ง ฟุตบอลโลกช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกรกฏาคม พร้อมด้วยการเปิดตัวของระบบทีวีดิจิทัลอย่างเป็นทางการของกสทช. ซึ่งไฮยาซอง แน่ใจว่าจะก็จะได้รับความสนใจอย่างเยอะจากผู้บริโภคชาวไทยที่ความประสงค์ทีวีที่มีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีที่ครบครัน คุณภาพมาตรฐานสากล ในราคาเข้าถึงง่าย โดยแบรนด์ไฮยาซองจะอาจทยอยติดตั้งขายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสไตล์อื่นๆ ให้ครบภายในสิ้นปี 2557”

แอลจีคว้า 33 รางวัลสุดยอดดีไซน์จาก RED DOT AWARDS ประจำปี 2557

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประสบความสำเร็จอีกครั้งอีกด้วยการคว้ารางวัลจากสถาบันอันดับโลกอย่าง Red Dot Awards ประจำปี 2557 ถึง 33 รางวัล คือเครื่องยืนยันถึงชื่อเสียงแห่งความคือเลิศในด้านการออกแบบของแอลจีที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด หนึ่งในรางวัลพิเศษเป็น รางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี (Best of the Best) เพื่อนวัตกรรมล้ำหน้าของสมาร์ทโฟนรุ่น G Flex พร้อมกับระบบโฮมซีนีม่า Smart 3D Blu-ray เพื่อให้ปีนี้ มีการส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือกกว่า 4,800 รายการ โดยแอลจีสามารถคว้ารางวัลของ Red Dot Awards ซึ่งนับคือหนึ่งในสามรางวัลการประกวดผลงานทางด้านดีไซน์ที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ พร้อมกับรางวัล iF ดีไซน์ Award และรางวัล IDEA (International Design Excellence Award)

นันทิภัคค์ บุนนาค ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการท้องตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีรู้สึกภูมิใจที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากสถาบัน Red Dot Awards ผลงานดังกล่าวเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของข้าพเจ้าที่จะคงจะให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์เท่าๆ กับฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยปีนี้ ฉันรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งกับทั้ง 33 รางวัลที่แอลจีคว้ามาครองได้สำเร็จ ซึ่งหลายๆกว่าปีที่แล้วที่ได้รับ 27 รางวัล นอกจากนี้ การไอเดียผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของแอลจีที่สามารถเพิ่มเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคอีกด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดของโลก ถือเป็นหัวใจขบวนการในการดำเนินกิจการของผม รางวัลทุกอย่างนี้ยังช่วยตอกย้ำความสำเร็จของเแอลจีในการก้าวขึ้นไปสู่ความเป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศชาติไทยและในอันดับโลก”

สมาร์ทโฟนของแอลจีรุ่น G Flex ได้รับการนับถือในฐานะผู้ชนะเลิศเหรียญทอง (Gold Winner) จากการประกาศผลรางวัล iF ดีไซน์ Awards ประจำปี 2557 ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมของแอลจี สมาร์ทโฟน G Flex หน้าจอโค้งได้รับการออกแบบให้สอดรับกับการมองเห็น การได้ยิน พร้อมทั้งรูปภาระโค้งเว้าของประชาชน มอบความชำนาญการใช้งานแบบใหม่ที่เรียบร้อยแบบผ่านหน้าจอโค้ง 6 นิ้ว ซึ่งช่วยเพิ่มเติมอรรถรสการรับชมคอนเทนต์ อีกทั้ง ยังมีดีไซน์ที่เหมาะมือพร้อมกับพกรักษาไว้ในกระเป๋าได้อย่างสะดวกสบาย
ระบบ 3D Blu-ray Home Theatre รุ่น BH9540TW ให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินกับความชำนาญความบันเทิงคล้ายคลึงดั่งรับชมในโรงภาพยนตร์ ด้วยระบบเสียง 9.1 แชนแนล ให้เสียงทรงอำนาจถึง 1460 วัตต์ สีดำพร้อมกับสีเงินของชุดเครื่องเสียงสามารถเข้ากันได้อย่างดีกับสมาร์ททีวีจอแบนที่มีดีไซน์เรียบหรูพร้อมกับทันสมัย ทำมนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิคเรียบสะดวกสบายให้กับห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ได้รับรางวัล Red Dot Awards ในปีนี้ คือ รางวัลชมเชย (Honorable Mention) เช่น เตาอบไมโครเวฟ รุ่น LMHM2237ST สมาร์ทโฟนรุ่น G2 เครื่องแท็บเล็ท 8.3 ทีวี Ultra HD CURVED OLED ขนาด 77 นิ้ว รุ่น 77EC9800 ตู้เย็น Door-in-Door™ ดีไซน์โดยสแตนเลสสตีลสีดำ รุ่น V9500 เครื่องซักผ้า เตาแก๊ส พร้อมกับสายสวมข้อมือเพื่อที่จะการออกกำลังกาย Lifeband Touch
 

คลิปงานเปิดตัว New HTC One (M8)

เมื่อวานที่ผ่านมามีงานเปิดตัว HTC One รุ่นใหม่คือ HTC One (M8) สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี 2014 ของ HTC กระผมมาดูคลิปงานเปิดตัวเต็มๆ ได้ที่คลิปด้านด้านล่างนี้เลยฮะ เผื่อว่าใครไม่ได้ชมสดๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา ลองดูขอรับว่าเครื่องนี้มีอะไรน่าสนใจ พร้อมทั้งมีอะไรใหม่กันบ้าง

source: newtechevents, mashable

ไม่ใช่แค่ iPad แต่ Samsung จัดเต็มกัด Surface พร้อมกับ Kindle ในโฆษณาตัวล่าสุดอีกด้วย!

บ่อยครั้งที่ Samsung มักส่งโฆษณาล้อเลียนอุปกรณ์ iDevices ของ Apple แต่ล่าสุดดูเหมือน Samsung จะน่าจะสร้างศัตรูเสริมอีกแล้วฮะ เมื่อคลิปโฆษณาตัวล่าสุดของ แท็บเล็ตตระกูล Pro ของ Samsung ออกมาล้อเลียนทั้ง Apple iPad, Microsoft Surface พร้อมด้วย Amazon Kiddle พร้อมกันทั้งสามรุ่นเลย ว่าแล้วก็ชมคลิปด้านส่วนล่างนี้เลยฮะ

จากคลิปด้านบน กระผมแปลคร่าวๆ พร้อมทั้งแยกออกคือออกคือรุ่นๆ ทั้งนี้
- เปิดมาที่เจ้าแรกเป็น iPad Air ที่โดนก่อนเลย โดยคือเรื่องของการพูดวีดีโอคอลของผู้ชายสองคน คนแรกที่ใช้ iPad ไม่สามารถส่งรายงานการประชุมได้ขณะที่กำลังโทรคุยกับหัวหน้าได้ แต่อีกคนที่ใช้ Samsung Galaxy TabPro สามารถคุยไป ส่งงานไปได้สบายๆ
- ต่อมาคือ Surface ที่โดนล้อว่าคล้ายโน้ตบุ๊คเยอะกว่าแท็บเล็ต เพราะมีคีย์บอร์ด เมาส์เสียบอยู่เกะกะไปจบ
- Kiddle ก็ไม่รอดที่โดนว่าว่าทำอะไรไม่ค่อยได้ เป็นได้แค่ ebook เท่านั้น
- พร้อมทั้งสุดท้ายกลับมาที่ iPad อีกครั้ง ซึ่งบอกว่าแท็บเล็ต Galaxy Pro มีหน้าจอที่งดงามงามกว่า iPad เนื่องจากมีหน้าจอที่มีความละเอียดสูงกว่านั่นเอง
ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Apple iPad ถึงตกเป็นเป้าหมายในการล้อเลียนของผู้ผลิตแท็บเล็ตหลายๆ เจ้า นั่นก็เป็นเพราะว่ายอดค้าขายของ iPad ในปี 2013 หลากหลายกว่าแท็บเล็ตของ Samsung ถึงสองเท่าเลยทีเดียว

source: 9to5mac